ĐỒNG HỒ IN - KHẮC LOGO DOANH NGHIỆP

Một chiếc đồng hồ đeo tay đặt trong chiếc hộp được thiết kế đẹp và sang trọng với logo được in hoặc khắc tinh xảo, sẽ là một trong những cách thể hiện lòng biết ơn và cảm kích tuyệt vời nhất dành cho doanh nghiệp của bạn. Món quà tặng kỷ niệm đặc biệt. Món quà khuyến mãi cho chiến dịch mà bạn muốn thành công.

Vào những dịp đặc biệt như Lễ Khởi công, Lễ Khánh thành, Kỷ niệm Ngày Truyền Thống, Hội nghị Khách hàng hay quà tặng cho sự kiện lớn, quà tặng cho Nhân viên có thành tích xuất sắc, quà tặng tri ân khách hàng…vv thì việc in – khắc logo lên đồng hồ đeo tay để làm quà tặng sẽ thật sự mang ý nghĩa nâng tầm thương hiệu và làm cho món quà trở nên đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Nếu muốn, bạn cũng có thể đưa yêu cầu tùy chỉnh để tạo ra một sản phẩm quà tặng cao cấp đúng như mong muốn của bạn với những yêu cầu riêng khi đặt hàng. Bạn còn có thể tạo thành bộ quà tặng với đồng hồ, ví name card, bút và sổ lịch trình v.v

Quà tặng cao cấp cho mục đích tri ân • Chúc mừng thành lập công ty • Kỷ niệm dành tặng nhân viên về hưu • Kỷ niệm công nhận thành tích cao • Tặng thưởng nhân viên • Quà tặng dùng trong các chiến dịch promotion • Quà tặng khách hàng thân thiết, v.v..

Chất lượng xử lý được đánh giá theo quy trình cụ thể, có thể thực hiện với hai hình thức khác nhau:

1. Khắc lazer logo doanh nghiệp lên đồng hồ: Có khả năng thực hiện các thiết kế có sử dụng ảnh chụp và sắc thái màu chuyển tiếp, v.v… Có thể khắc tên sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau. Tuy không bị bóc tách hay phai màu theo thời gian, khắc laze không hỗ trợ khắc màu.

2. In phun logo doanh nghiệp lên đồng hồ: Có khả năng thực hiện các thiết kế có sử dụng ảnh chụp và sắc thái màu chuyển tiếp. Cũng có thể in tên sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau. In phun có khả năng chống mài mòn, tuy nhiên dễ phai màu hơn so với khắc lazer.

Quý đối tác có thể yêu cầu vị trí khắc , hoặc in logo theo ý muốn: trên hộp, trên dây đeo, trên mặt sau đồng hồ, trên mặt số đồng hồ hoặc trên các sản phẩm đi kèm như bút, sổ, ví v.v.

Queen Watch - làm việc lâu năm với các doanh nghiệp lớn: :

Hợp tác với các nhà cung cấp giàu kinh nghiệm, có hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật cao: chất lượng in – khắc tuyệt vời, quy trình giám sát chặt chẽ, bảo đảm chất lượng đồng hồ sau khi in – khắc. 

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp: Giúp hỗ trợ, tư vấn cho Quý Doanh nghiệp để có được mẫu quà tặng chất lượng hoàn hảo và hiệu quả. 

Uy tín 30 năm trong ngành: đảm bảo Chất lượng đồng hồ, Dịch vụ hoàn hảo, Giao hàng đúng hẹn.

Quy Trình Đặt Hàng

Bước 1: Liên hệ với Queen Watch để được tư vấn mẫu và chi phí

Bước 2: Thiết kế mẫu quà tặng – Lựa chọn công nghệ in – khắc

Bước 3: Bộ phận thiết kế sẽ gửi Email File thiết kế hoàn chỉnh để Quý Công ty kiểm tra và duyệt mẫu thiết kế.

Bước 4: Sau khi duyệt mẫu thiết kế, sẽ tiến hành thực hiện và giao hàng (thời gian cụ thể tùy thuộc vào số lượng đặt hàng)

- ƯU ĐÃI CHIẾT KHẤU VÀ HOA HỒNG CỰC HẤP DẪN

- TƯ VẤN CHỌN MẪU VÀ CÔNG NGHỆ IN KHẮC MIỄN PHÍ

- SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG BẢO HÀNH HẬU MÃI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Liên hệ:

khoinguyen@queenwatch.vn
Mr. Nguyen 0909348994