HỢP TÁC PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ QUEEN WATCH

Thư ngỏ

Kính gửi: Các Quý Doanh nghiệp, Tổ chức, Cá nhân

Trải qua hơn gần 30 năm hình thành và phát triển, Queen Watch đã có những bước tiến không ngừng và tự hào là doanh nghiệp phân phối đồng hồ chính hãng lớn tại Việt Nam. Với hệ thống chuỗi siêu thị đồng hồ uy tín chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Queen Watch đang từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ ngang tầm các nước trong khu vực và trên thế giới.

Phương châm của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm phục vụ mọi đối tượng khách hàng với chất lượng, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu có giá trị cao trong ngành đồng hồ thế giới. Với hơn 40 nhãn hiệu lừng danh và hàng nghìn mẫu đồng hồ đến từ: Thụy Sĩ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật..., các chủng loại đồng hồ Queen Watch phân phối luôn được biết đến với thiết kế cổ điển, hiện đại, sang trọng, cá tính,… là một phụ kiện tuyệt vời cho những cá nhân muốn khẳng định vị trí của mình trên mọi phương diện cuộc sống.

Ngoài ra, chúng tôi cũng là đối tác tin cậy, độc quyền của các thương hiệu đồng hồ cao cấp, nổi tiếng trên toàn cầu: Bulova, Royal London, Caravelle, Seculus, Pierre Lannier, Sweder, Alain Frederic, Swistar, Continental… Đồng thời là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân: Thương mại điện tử, luật, kiểm toán quốc tế, ngân hàng, truyền thông, phân phối, logistics, …

Ngoài hoạt động bán lẻ, chúng tôi hiện đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với đối tượng khách hàng là doanh nghiệp để giao thương, nhượng quyền thương hiệu, cung cấp sỉ hàng hóa để làm chương trình khuyến mãi hoặc quà tặng...với chính sách hậu mẫu, hoa hồng chiết khấu cao và hỗ trợ đại lý, nhà phân phối tối đa.
Bên cạnh việc đa dạng về chủng loại các thương hiệu đồng hồ đeo tay độc quyền, nhập khẩu chính ngạch, chúng tôi cũng phân phối rất nhiều nhãn hiệu đồng hồ treo tường, đồng hồ tượng, đồng hồ tủ theo dáng cổ điển, hiện đại...

Mọi nhu cầu về các chủng loại đồng hồ từ phổ thông đến trung cấp, cao cấp, luxury, chúng tôi đều đáp ứng theo yêu cầu của đối tác.
Chúng tôi sẽ gửi báo giá, catalogue, chính sách chiết khấu ngay sau khi nhận được hồi âm từ Quý đối tác.
Chúc các Quý doanh nghiệp và Cá nhân luôn thành công, phát triển và thịnh vượng.
Chúc cho sự hợp tác giữa đôi bên thuận lợi và đạt kết quả cao.
Queen Watch xin chân thành cảm ơn!

Liên hệ:

Mr Nguyên

Chuyên viên Sales

0909 348 994

khoinguyen@queenwatch.vn