Được thành lập gần 30 năm, Queen Watch tự hào là doanh nghiệp phân phối đồng hồ chính hãng lớn mạnh và uy tín nhất tại Việt Nam. Với hệ thống chuỗi siêu thị và showroom đồng hồ đang phát triển mạnh tại Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời đang trong lộ trình mở rộng ra các thành phố lớn trên toàn quốc, Queen Watch đang từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ ngang tầm các nước trong khu vực và trên thế giới.

Phương châm của Công ty là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm phục vụ mọi đối tượng khách hàng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với mong muốn mang đến những chiếc đồng hồ chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng Việt, Queen Watch đảm bảo tất cả hàng hóa có mặt trong Queen Plaza và các Queen Shop trong hệ thống đều là hàng chính hãng và nhập khẩu chính ngạch, có hóa đơn chứng từ, thẻ bảo hành đầy đủ. Đối tác cung cấp hàng hóa của Queen Watch là những nhà sản xuất có tên tuổi trên Thế giới từ Thụy Sĩ; USA; Pháp; Anh Quốc; Nhật Bản… và các thương hiệu đồng hồ của các hãng thời trang nổi tiếng.

Chiến lược tạo mối quan hệ tốt với nhà cung cấp để luôn luôn đem lại chính sách ưu đãi vượt trội cho khách hàng đã tạo dựng và duy trì vị trí dẫn đầu của Queen Watch trong ngành. Bên cạnh đó, Trung tâm bảo hành sửa chữa với đội ngũ Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ Nhân viên Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo cùng sự hỗ trợ của thiết bị tân tiến, Queen Watch luôn bảo đảm chính sách hậu mãi hàng đầu, chính sách bảo hành quốc tế và chính hãng, thay pin – bảo dưỡng miễn phí vĩnh viễn.