VERSACE PALAZZO EMPIRE - KHUẤY ĐỘNG LÀNG THỜI TRANG THẾ GIỚI
Viết bởi Phan Thịnh vào

Xuất hiện lần đầu trên sàn catwalk show diễn Xuân Hè 2017 của Versace, đồng hồ Palazzo Empire đã khuấy động làng thời trang thế giới bởi thiết kế ấn tượng và độc đáo.


Cái tên Palazzo Empire cũng đã nói lên phần nào mức độ xa xỉ và quyền lực của chính các dòng sản phẩm Palazzo. Lấy theo tên của khách sạn xa hoa bậc nhất của Versace, những dòng sản phẩm Palazzo mang phong cách cổ điển Ý của thế kỷ 16 với nguồn cảm hứng là những công trình kiến trúc vĩ đại. Khách sạn cao cấp Versace Palazzo được khánh thành đầu tiên tại Queensland, Úc năm 2000 và khách sạn thứ hai tại Dubai vào năm 2015 do chính giám đốc thiết kế cũng là em gái của nhà sáng lập Versace, Donatella Versace thiết kế.

Khách sạn Palazzo Versace Dubai nằm bên sông DuBai có mức giá phòng thấp nhất là 430 bảng Anh/đêm.

Đồng hồ Versace Palazzo Empire chính là sự tiếp nối thành công của dòng sản phẩm túi xách cùng tên. Những chiếc túi xách Palazzo Empire của Versace luôn chiếm vị trí top đầu những chiếc túi được yêu thích nhất trong làng thời trang thế giới từ khi ra mắt năm 2016. Với doanh số cao hàng năm, Palzzo xứng dáng là must-have item của bất kỳ quý cô nào bị cuốn hút với sự thanh lịch và sang trọng.

Túi xách Versace Palazzo Empire

Nó thích hợp với tất cả mọi quý cô, trong mọi hoàn cảnh và Versace Palazzo Empire sẽ tôn vinh được sự trẻ trung và duyên dáng của người đeo. Và chiếc đồng hồ Versace Palazzo Empire không nằm ngoài những điều diệu kỳ đó. Năm nay, những chiến binh Palazzo Empire đã xuất hiện dưới hình dạng chiếc đồng hồ đầy ấn tượng và cuốn hút.


Ấn tượng đầu tiên có sức lôi cuốn mạnh mẽ chính là Logo đầu rắn Medusa được chạm nổi ấn tượng giữa mặt đồng hồ trên nền họa tiết guilloché mô phỏng những tia nắng Mặt Trời tỏa ra. Những họa tiết Hy Lạp cổ đại được tráng men khéo léo viền quanh mặt đồng hồ. Logo Medusa nổi bật chính là sự thăng hoa trong niềm cảm hứng của nét đẹp quyến rũ, hấp dẫn của người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ, quyền lực nhưng không vì thế mất đi vẻ ngọt ngào, duyên dáng đặc trưng của phái đẹp.

Chiếc đồng hồ được thiết kế với đường kính 39mm, độ dày 12mm được trang bị bộ máy Quartz và hoàn thiện với dây da sang trọng với các tôn màu trắng, đen, và hồng.

Nếu những chiếc túi xách Palazzo Empire của Versace luôn chiếm vị trí top đầu những chiếc túi được yêu thích nhất trong làng thời trang thế giới thì chiếc đồng hồ Palzzo xứng dáng là must-have item của bất kỳ quý cô nào bị cuốn hút  đến sự thanh lịch và sang trọng. Đây chính là bộ đôi hoàn hảo hợp thời và đẳng cấp của người phụ nữ hiện đại.