THƯỚC PHIM TUYỆT VỜI VỀ PANTHÈRE DE CARTIER
Viết bởi Phan Thịnh vào

Biểu tượng báo gấm sinh động, quyến rũ và mang chút nguy hiểm của thương hiệu đồng hồ xa xỉ Cartier một lần nữa được truyền cảm hứng vào những mẫu đồng hồ mới Panthère de Cartier. Đằng sau sự trở lại đầy ngoạn mục của Panthère de Cartier là sự giúp sức của một “bằng hữu” thân thiết của hãng Cartier, Sofia Coppola. Với tư cách là đạo diễn, bà đã dẫn dắt thước phim quyến rũ quảng bá sự trở lại của những chiếc đồng hồ báo gấm.

Sofia Coppola, nữ đạo diễn từng đoạt giải Oscar, đã trở thành người dẫn dắt bộ phim ngắn đánh dấu sự trở lại của thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Pháp Panthère de Cartier vào tháng 6 năm nay.

Năm ngoái, nữ đạo diễn này thường xuyên xuất hiện với một thiết kế Cartier trên tay. Sự gắn kết mật thiết này chính là tiền đề để Sofia quyết định hợp tác cùng Cartier trong dự án phim lần này.


“Đã có những thước phim tuyệt vời về Panthère de Cartier trong lần đầu tiên ra mắt vào năm 1983. Người phụ nữ với chiếc đồng hồ Panthère trên tay đã khẳng định phong cách sang trọng, lịch lãm, tinh tế nhưng vẫn vô cùng gợi cảm và quyến rũ, khiến tôi liên tưởng đến một phụ nữ châu Âu với niềm đam mê du lịch. Vì vậy ý tưởng của bộ phim lần này cũng dẫn dắt câu chuyện theo cách đó”.

Bộ phim về Panthère de Cartier do Coppola đạo diễn với phần âm nhạc là ca khúc “I feel love” của nữ ca sĩ Donna Summer. Diễn viên chính là Courtney Eaton, ngôi sao phim Mad Max: Fury Road, Gods of Egypt cùng Brooklyn và Amanda Sudano, hai cô con gái của ca sĩ Donna Summer.


Panthère de Cartier không đơn thuần là một chiếc đồng hồ. Từ khi ra mắt, vào những năm 80, Panthere de Cartier ngay lập tức trở thành một trong những biểu tượng của thời trang. Với 14 kiểu dáng khác nhau, Panthère de Cartier có hai size gồm phiên bản nhỏ bằng thép không gỉ và phiên bản cỡ trung bằng vàng trắng và kim cương. Panthère de Cartier là một dấu cộng hoàn hảo cho người phụ nữ hiện đại với gu thẩm mỹ tinh tế, luôn biết mình muốn gì và khát khao chinh phục những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.