TAG HEUER LINK 2017- DẤU ẤN 30 NĂM
Viết bởi Phan Thịnh vào

Năm 2017, đánh dấu những cột mốc ra đời của những dòng đồng hồ huyền thoại của các thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu thế giới. Trong khi Omega kỷ niệm 60 năm Speedmaster, Patek Philippe kỷ niệm 40 năm dòng đồng hồ Aquanaut, Rolex tổ chức kỷ niệm nửa thế kỷ dòng đồng hồ lặn Rolex Sea-Dweller thì TAG Heuer cũng cho ra đời phiên bản đồng hồ nam TAG Heuer Link để kỷ niệm 30 năm dòng đồng hồ này ra đời.

TAG Heuer Link ra đời vào năm 1987 là một sản phẩm thời gian sáng tạo của nhà thiết kế huyền thoại Eddy Schöpfer với ý tưởng muốn tạo ra một dòng đồng hồ thanh lịch dành cho cả nam lẫn nữ. Nếu vào năm ngoái, TAG Heuer đã làm tươi mới dòng đồng hồ TAG Heuer Link Lady với nhiều phiên bản mới thì năm này phiên bản nam và nữ hiện đại tiếp tục làm thỏa lòng giới mộ điệu.

TAG Heuer Link 2017

TAG Heuer Link 2016

Nổi tiếng với vẻ đẹp thể thao nhưng thanh lịch vĩnh cửu đồng thời nằm thoải mái trên cổ tay của người dùng, TAG Heuer được thiết kế với những chi tiết hình học phức tạp và sang trọng khiến nó trở thành một biểu tượng của phong cách.

TAG Heuer được trang bị bộ chuyển động Caliber 5 (dựa trên sự cải tiến của bộ máy ETA 2824 hoặc Sellita SW200) với mức dự trữ năng lượng 38 giờ, mức kháng nước 100 mét.

Ắt hẳn TAG Heuer Link sẽ được tích hợp các tính năng phức tạp như GMT, Chronograph, thậm chí những tính năng phức tạp hơn nữa để làm thỏa lòng giới mộ điệu. Hiện tại TAG Heuer Link Men’s xuất hiện trong ba phiên bản thép không gỉ truyền thống với mặt số khác nhau: xanh, trắng, đen với đường kính 41mm.

Ngoài phiên bản dành cho nam, phiên bản dành cho nữ của TAG Heuer Link cũng mang nhiều diện mạo mới

TAG Heuer Link Lady WBC1317.BA0600

Vẫn thiết kế với thép không gỉ khỏe khoắn và rắn chắc đường kính 32mm và cơ cấu pin chính xác Thụy Sĩ.