Sao Hoa ngữ Angelababy vừa trở thành nữ đại sứ của TAG Heuer
Viết bởi Phan Thịnh vào

Don’t Crack Under Pressure - "Không đầu hàng trước áp lực” không phải là một câu slogan đơn thuần mà nó còn là một nguồn sức mạnh lớn lao giúp TAG Heuer gặt được không ít những thành tựu. Và hôm nay phương châm mạnh mẽ này được truyền tải qua vẻ đẹp cá tính và quyến rũ Angelababy.

"Tôi rất vinh dự trở thành đại sứ toàn cầu của TAG Heuer. TAG Heuer đã giúp tôi khám phá một khía cạnh khác của bản thân mình và khuyến khích những cam kết, củng cố niềm tin của tôi trong cuộc sống. Cùng với TAG Heuer, tôi sẽ không bao giờ ngừng tiến về phía trước, chúng ta hãy là tất cả #DontCrackUnderPressure! " Nữ Đại sứ mới của TAG Heuer, Angelababy chia sẻ.

Angelababy, một biểu tượng sắc đẹp của làng giải trí, một ngôi sao hàng đầu Trung Quốc hiện nay với với hình ảnh tích cực vừa chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của TAG heuer để truyền tải tinh thần của thương hiệu  #DontCrackUnderPressure.

Angelababy và TAG Heuer Aquaracer Lady

Vẻ đẹp hoàn hảo là một trong những nét nổi bật của Angelababy. Vẻ đẹp không chỉ ở thân hình quyến rũ mà còn xuất phát từ nội tâm, quan điểm sống của cô. “Mọi người sống cho giấc mơ của mình. Bạn chỉ có một cuộc đời để có thể nỗ lực và phấn đấu cho nó”. Câu nói này thể hiện hết được lòng quả cảm, tinh thần nhiệt huyết với cuộc sống, sự cam kết táo bạo, sự siêng năng đi cùng trí thông minh của người đẹp. Khi hình ảnh của Angelababy được quảng bá rộng rãi với chiếc đồng hồ TAG Heuer Aquaracer Lady mới, mọi người ấn tượng nhan sắc rạng ngời, thần thái quý phái, sang trọng của Angelababy. Dù có mong manh trước ống kính nhưng sắc đẹp căng tràn sức sống, ánh mắt mạnh mẽ, vững vàng của biểu tượng sắc đẹp làng giải trí đã thể hiện hoàn hảo sức mạnh nội tâm của một người phụ nữ hiện đại. Người phụ nữ thành đạt đang nắm bắt giấc mơ của mình.Cũng giống như TAG Heuer, một thương hiệu không ngừng theo đuổi giấc mơ, nâng cao hiệu suất và tính năng với sự bền bỉ bất chấp thời gian của ý chí và một trái tim can đảm; không bao giờ đầu hàng trước thử thách.

Angelababy và TAG Heuer Link Lady

Angelababy và TAG Heuer Auto racing Helmet

Đa tài, đa nghệ cũng chính là từ khóa giúp mọi người tò mò về người đẹp Á Đông Angelababy. Sự nghiệp của Angelababy bắt đầu khá sớm với tư cách người mẫu, diễn viên kịch, MC truyền hình sau đó cô chuyển sang đầu tư. Với sự chăm chỉ, nỗ lực diễn xuất tài năng của cô được đánh giá cao. Đó là lý do Angelababy đã có 4 năm liên tiếp được lọt vào Forbes Top 100 Người Nổi Tiếng Quyền Lực Nhất Trung Quốc. Trong cuộc sống thường nhật, Angelababy là người vợ, người mẹ chu đáo và trách nhiệm.

Đi qua tất cả các vai trò Angelababy tiếp tục khám phá những tiềm năng lớn hơn của bản thân, chấp nhận thử thách với những lĩnh vực cô chưa từng biết, phá bỏ mọi giới hạn, tiến về phía trước. Tất cả những nỗ lực ấy là minh chứng của sức mạnh nội tâm mạnh mẽ và hoàn toàn phù hợp với tinh thần #DontCrackUnderPressure của TAG Heuer.

Ông Jean-Claude BIVER, Giám đốc điều hành TAG Heuer và Chủ tịch tập đoàn LVMH, nói vui vẻ: "Tôi rất vui khi Angelababy tham gia vào gia đình lớn TAG Heuer. Cô sẽ giúp TAG Heuer thiết lập một liên kết sâu hơn với thế hệ trẻ. Trong khi đó, với tinh thần của #DontCrackUnderPresure, chúng ta sẽ tích lũy sức mạnh lớn hơn, cùng với Angelababy, để truyền bá tinh thần phi thường ấy ngày một nhiều thêm cho giới trẻ. "