Rolex Cosmograph Daytona 2013 - Vật phẩm kỷ niệm 50 năm Daytona
Viết bởi Phan Thịnh vào

Thiết kế Rolex Cosmograph Daytona 2013 được đặt theo một đường đua nổi tiếng. Được đánh giá là một trong những diễn viên vĩ đại nhất của thời đại mình, Paul Newman còn là tay đua rất thành công, chính ông đã đưa danh tiếng của chiếc đồng hồ này lên tầm cao mới khi thường xuyên đeo "cỗ máy thời gian" này trên các đường đua của chính mình.

r

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

 

Rolex Cosmograph Daytona 2013 là thiết kế đầu tiên thuộc gia đình Daytona từ Rolex có vỏ được làm bằng bạch kim. Đường kính 40mm, chịu áp lực nước dưới độ sâu 100m. Mặt đồng hồ nổi bật với màu xanh với viền ngoài có màu nâu hạt dẻ sơn mài. một tổng thể màu sắc vô cùng bắt mắt và đậm chất cổ điển. Cosmograph Daytona 2013 dù giữ nguyên kích cỡ và hình dánh của phiên bản năm 1963 nhưng vẫn có thể khiến nhiều người liên tưởng tới mẫu đồng hồ được Rolex giới thiệu trong năm 2009, Everose.


r

 

r

Đồng hồ hoạt động bằng bộ máy chronograph tự động lên dây Calibre 4130, có thể nhìn rõ bằng mặt sau trong suốt. Mặt trước có 3 mặt hiển thị phụ ở vị trí 6 giờ hiển thị giây, bấm phút (30 phút) ở vị trí 3 giờ và bấm giờ (12 giờ) ở vị trí 9 giờ.


Tổng thể chiếc đồng hồ được chế tác tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ tạo lên vẻ đẹp sang trọng & đẳng cấp.
Chiếc đồng hồ đeo tay với cái tên Rolex Cosmograph Daytona đã mang đến cho phái mạnh một sự trải nghiệm tuyệt vời của kiệt tác đầy chất nam nhi.

 

 


r

r

Dây đeo được làm platin 950 và nặng tới 280g mặc dù toàn bộ chiếc đồng hồ được làm bằng platin. Đồng hồ đã được Rolex giới thiệu tại sự kiện Baselworld và sẽ được bán với giá 75.000 USD, cao hơn rất nhiều so với một thiết kế thuộc bộ sưu tập Daytona.


r

 

Chiếc Rolex Cosmograph Daytona 2013 hoàn toàn phù hợp cho những người yêu thích nét sang trọng và thanh lịch nhưng đậm chất nam tính của nó. Trong mọi hoạt động quan hệ xã hội, thiết kế này luôn tạo phong thái nổi bật ấn tượng giúp người đeo nó thật sự tự tin vào bản thân trước đám đông.

 

r

Xem chi tiết sản phẩm tại đây


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới