OMEGA SPEEDMASTER 38MM MỚI - ĐỈNH CAO CỦA SỰ TINH TẾ
Viết bởi Phan Thịnh vào

Omega Speedmaster 38mm là bộ sưu tập đồng hồ mới ấn tượng nhất của Omega tại Baseworld năm nay. Với thiết kế 38mm, Omega Speedmaster 38mm vẫn thừa hưởng những đường nét thiết kế truyền thống mang tính di sản của dòng đồng hồ Omega  chronograph nhưng vẫn lay động tâm trí giới yêu đồng hồ bởi sự đơn giản, tinh tế, mới mẻ và tính nghệ thuật độc đáo.

Nhà chế tác Omega đã hào phóng bổ sung các gam màu đa dạng để tạo nên một bức tranh Omega Speedmaster 38mm đầy cảm hứng bất tận của sắc màu.  14 mẫu đồng hồ mới Omega Speedmaster 38mm dành cho cả nam và nữ đều mang một vẻ đẹp hài hòa. Nó sẽ duyên dáng, thoải mái trên cổ tay người phụ nữ, và mạnh mẽ, nam tính trên cổ tay các đấng nam nhân.

Mỗi phiên bản đều phô bày sự quyến rũ mà cuốn hút ánh nhìn đầu tiên của chúng ta là mặt số phụ hình oval ngang và cửa sổ ngày dạng đứng tại vị trí 6 giờ. Ý tưởng này lấy từ nguồn cảm hứng những mặt số phụ hình oval mà Omega đã từng sử dụng trên mặt đồng hồ De Ville.

Trên một số mẫu Omega dùng kim cương để tô điểm cho gờ lắp kính trong khi vẫn giữ thang đo tốc độ tachymeter nổi tiếng của Omega. Thiết kế gờ lắp kính kép đã mang đến cho thương hiệu sự sang trọng từ những viên kim cương quý giá nhưng vẫn giữ được bản chất thể thao của phiên bản Omega Speedmaster gốc.  

Tất cả các phiên bản đều đem đến cho người đeo phong cách thể thao, trang nhã. Đặc biệt với phiên bản có biệt danh Capuchino là sự kết hợp ngọt ngào giữa thép không gỉ và vàng 18K Sedna™ cùng dây da màu nâu sẫm. Mặt số hai màu đồng điệu với tổng thế thiết kế.

Mặt sau các phiên bản đều được đánh dấu bằng biểu tượng Seahorse của Speedmaster, và chiếc đồng hồ được vận hành nhờ bộ máy OMEGA Caliber 3330 hoàn chỉnh với công nghệ Co-Axial và bộ phận cân bằng silicon.

Cùng Likewatch chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Omega Speedmaster 38mm trong những bức ảnh của hãng