Omega Seamaster - Điệp viên huyền thoại
Viết bởi Phan Thịnh vào

Kể từ năm 1995, khi diễn viên Pierce Brosnan mang trên tay mẫu Seamaster trong phiên bản Golden Eye trong seri phim Điệp viên 007, Omega đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với James Bond. Hai năm trước, sau khi thành công với phiên bản đặc biệt trong tập phim Spectre, Omega lại tiếp tục giới thiệu phiên bản Seamaster 300M “Commander’s Watch” Limited Edition trong năm 2017.

Nếu là fan của seri phim nổi tiếng này, chắc chắn bạn sẽ biết được trước khi trở thành một điệp viên, James Bond là chỉ huy của Hải Quân Hoàng Gia Anh. Lấy ý tưởng từ bộ quân phục lực lượng này, Omega đã đặt tên cho phiên bản vừa giới thiệu biệt danh “Commander’s Watch”.

Đỏ, trắng và xanh là 3 màu đặc trưng của Hải quân Hoàng gia Anh, Omega đã sử dụng màu sắc chủ đạo này để phủ nét mạnh mẽ lên phiên bản Seamaster 300M “Commander’s Watch” Limited Edition. Nếu là người yêu mến chàng điệp viên tài hoa, bạn sẽ phải trầm trồ thích thú thiết kế của kim giây đồng hồ với biểu tượng cây súng, cùng con số 007 đặc trưng. Ở cửa số hiện thì ngày, tất cả các con số đều được sơn xanh, trừ số 7 đặc biệt được tô đỏ.

Seamaster 300M “Commander’s Watch” Limited Edition được trang bị bộ chuyển động Omega Co-Axial 2507 COSC dựa trên nền tảng của máy ETA 2892, những được trang bị chức năng thoát trục độc quyền.

“Commander’s Watch” chỉ được sản xuất giới hạn 7,007 chiếc cho phiên bản dây NATO và 7 chiếc cho phiên bản vàng 18K.