NỮ DIỄN VIÊN NÓNG BỎNG MARGOT ROBBIE TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU RICHARD MILLE
Viết bởi Phan Thịnh vào

Richard Mille vừa hân hoan chào đón nữ diễn viên Úc Margot Robbie trở thành nhà đối tác cả thương hiệu . Cô là nguồn cảm hứng cho thế hệ đương đại và thương hiệu này mong sự cuốn hút của cô sẽ tạo ra sự ảnh hưởng hấp dẫn đến lĩnh vực đồng hồ.

Margot Robbie sinh ngày 2/7/1990 ở thị trấn Dalby thuộc tiểu bang Queensland của nước Úc, sau đó chuyển đến thành phố Gold Coast. Cha cô là chủ nông trại, mẹ là nhà vật lý trị liệu. Nữ diễn viên có một anh trai, một chị gái và một em trai. Từ nhỏ, Margot đã thiếu tình thương của cha. Mẹ cô một mình nuôi cả 4 người con. Nữ diễn viên hiện giờ cũng không còn liên lạc với cha cô.

Sinh ra trong gia đình làm nghề nông và đông anh em, Margot đã phải xoay xở với đủ loại công việc để kiếm sống ở tuổi 16. Đến năm 17 tuổi, cô đã dọn đến sống ở Melbourne để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Cô xuất hiện trong bộ phim truyền hình Úc dài tập Neighbors từ năm 2008-2010. Năm 2011, Robbie chuyển đến Mỹ để theo đuổi sự nghiệp. Margot Robbie mới được biết đến nhờ vai cô vợ quá bốc lửa của Leonardo DiCaprio khi tham gia bộ phim The Wolf of Wall Street được ra rạp vào năm 2013.

Người ta cho rằng, cô chính là 'bom sex tóc vàng hoe' mới nhất của Hollywood. Năm nay, người đẹp có đến hai bộ phim đình đám được ra mắt là 'The Legend of Tarzan' (trong vai Jane Porter) và 'Suicide Squad'. Tuy 2 bộ phim không thành công rực rỡ như mong đợi, nhưng cả hai đã giúp Margot Robbie phần nào củng cố vị trí của mình tại Hollywood.

Về sắc đẹp, dù chỉ mới nổi tiếng trong vài năm trở lại đây, nhưng Margot Robbie đã nhanh chóng trở thành mỹ nhân được các quý ông yêu thích. Cô thường xuyên lọt vào bảng xếp hạng người đẹp của các tạp chí đình đám như Maxim, AskMen, People,...

Không hài lòng để hạn chế sự tham gia của cô trong phim và truyền hình đến diễn xuất, Margot thành lập công ty sản xuất của mình, LuckyChap Entertainment. Robbie hiện có một số bộ phim đang phát triển sản xuất bao gồm Bad Monkeys, Beautiful Things and Marian.

Sự hợp tác này giữa Margot Robbie và Richard Mille bổ sung tinh thần hiện đại của bộ sưu tập đồng hồ , mà Margot hứa hẹn sẽ mang lại năng lượng sáng tạo của mình và truyền tải vẻ đẹp duyên dáng nữ tính đến những mẫu thiết kế mà cố tham gia.

“Tôi thật sự rất vui mừng khi tham gia gia đình Richard Mille, tôi luôn luôn ngưỡng mộ nghệ thuật và sự sáng tạo của thương hiệu này. Chiếc đồng hồ mà chúng tôi đang làm việc là hiện thân cho tầm nhìn của Richard Mille trong ngành chế tác đồng hồ. Nó rất đẹp, độc đáo và hiện đại. Tôi không thể chờ đợi mọi người thấy nó.”

Richard Mille và Margot sẽ tạo ra cùng một bộ sưu tập trong đó số tiền thu được sẽ được quyê n góp cho Youngcare. Một quỹ cam kết giúp giới trẻ người Úc có sự  chất lượng cuộc sống cao với sự lựa chọn, độc lập và đạo đức.

Kết hợp cùng với những nghệ sĩ và bậc thầy trong lĩnh vực chế tác đồng hồ, Richard Mille làm phong phú thêm tầm nhìn của mình về kiệt tác đồng hồ thế kỷ 21 mà không làm mất đi nét đẹp truyền thống va yếu tố lịch sử của thương hiệu.