MOVADO SẮP TRÌNH LÀNG PHIÊN BẢN MỚI CỦA ĐỒNG HỒ THÔNG MINH
Viết bởi Phan Thịnh vào

Movado vừa ra mắt một chiếc đồng hồ Android Wear 2.0 mới của họ tên là Movado Connect. Sản phẩm xa xỉ này có đầy đủ những đặc điểm nhận dạng của một cái đồng hồ Movado: chấm tròn biểu tượng 12 giờ, thiết kế đơn giản và sạch sẽ, một mặt đồng hồ tương tự như chiếc Museum nổi tiếng. Hãng không nói nhiều về phần cứng nên chúng ta không rõ cấu hình máy ra sao, pin như thế nào. Nhìn hình chụp thì thấy viền thiết bị có vẻ mỏng nhưng nếu chuyển sang nhìn ở góc khác thì viền cũng không mỏng như chúng ta ấn tượng ban đầu. Movado Connect sẽ có 5 kiểu dáng khác nhau.

Trước chiếc Connect, Movado từng bắt tay với HP hồi năm 2015 để ra mắt chiếc đồng hồ lai Bold Motion. Thiết bị này có khả năng thông báo những thứ đơn giản và tính năng theo dõi sức khỏe. Còn chiếc Connect này là một cái smartwatch đúng nghĩa và cũng là sản phẩm Android Wear đầu tiên của công ty.

Tuy nhiên, ngoài những thông tin được tiết lộ ở trên, chúng ta hoàn toàn không được biết thêm các thông tin khác như thông số kĩ thuật hay thậm chí là hình ảnh rò rỉ.

Chúng ta chờ đợi điều gì từ những chiếc smartwatch của Movado?

Rất có thể những chiếc đồng hồ này cũng sẽ không quá khác biệt so với phần còn lại của thế giới, tương tự như chiếc LG Watch Sport chẳng hạn. Tất nhiên Movado cũng sẽ trang bị cho model của hãng các tính năng thông minh mới như Android Pay v.v, nhưng rõ ràng thiết kế mặt đồng hồ hay kiểu dáng kèm thương hiệu Movado mới chính là những lý do thiết yếu để người dùng yêu thời trang và thích công nghệ chọn lựa sản phẩm của hãng.

Efraim Grinberg - Tổng Giám đốc điều hành của Movado Group đã có những chia sẻ súc tích sau:

Với việc ra mắt thương hiệu Movado Connect, sứ mạng của công ty cũng ít nhiều thay đổi. Điều này giúp cho hãng trở nên sáng tạo không ngừng và đột phá trong công cuộc thiết kế đồng hồ. Movado rất tự hào khi trở thành công sự của Google, mang tới cơ hội làm hài lòng khách hàng với các sản phẩm thời trang sở hữu thiết kế đáng kinh ngạc, pha lẫn vào đó những công nghệ tiên tiến bậc nhất.

Bên cạnh đó, Movado Group còn mang theo 2 thương hiệu con bao gồm Tommy Hilfiger và Hugo Boss  , dự kiến làng thời trang sẽ rất nhộn nhịp khi những thương hiệu này công bố các mẫu sản phẩm đồng hồ mang hồn Android Wear và xác là thiết kế cổ điển, tô điểm một chút hiện đại không kém phần lịch lãm.