KHÁM PHÁ CÁCH TĂNG TÀI VẬN VỚI CHIẾC ĐỒNG HỒ HỢP PHONG THỦY
Viết bởi Phan Thịnh vào

Đồng hồ đã trở thành một người bạn đồng hành tin cậy giúp chúng ta kiểm soát thời gian cũng như gây ấn tượng với người đối diện. Từ nơi công sở, những buổi dạo chơi cùng bè bạn, buổi hẹn hò, gặp gỡ đối tác kinh doanh, hay những thời điểm vinh quang trong cuộc đời, chiếc đồng hồ dường như là một vật kỷ vật lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời.

Trong mỗi hoàn cảnh bạn có thể tùy biến chọn cho mình những mẫu đồng hồ với mẫu mã và màu sắc khác nhau, ngoài ra bạn cũng nên chọn cho mình một chiếc đồng hồ hợp phong thủy vì nó sẽ giúp cho bạn gia tăng tài vận, giúp bạn thêm tự tin và thuận lợi trong mọi việc, giúp bạn nhanh chóng gặt hái thành công.

Thật ra không ai có thể am hiểu tin tường mọi lĩnh vực. Đặc biệt thuật Phong Thủy là một phạm trù rộng lớn, mang tính trừu tượng rất khó nắm bắt. Tuy nhiên bản chất con người vốn thích khám phá chinh phục nên từ những kinh nghiệm từ ngàn xưa đã được con người đúc kết trở thành thuật Phong Thủy. Đó là những kinh nghiệm luôn hướng con người tới trạng thái tự tin, hóa giải vận rủi cũng như bệnh tật và được ứng dụng nhiều trong các khía cạnh của cuộc sống…Tuy nhiên không phải ai cũng nhận thức được tầm quan trọng của phong thủy trong đời sống dù phong thủy là một môn khoa học có nguồn gốc từ Trung Hoa hơn 4000 năm qua. Nhưng nếu tìm hiểu và quan sát những gì diễn ra quanh mình, bạn sẽ ngỡ ngàng bởi sự chính xác mà thuật Phong thủy mang lại.

Quay lại việc chọn đồng hồ hợp phong thủy, thật sự chỉ những người từng trải, kinh nghiệm, thấu đời, thấu vạn vật mới có đủ tinh tế và kiên nhẫn để tìm hiểu và chọn cho mình chiếc đồng hồ hợp phong thủy. Likewatch xin cung cấp những kinh nghiệm cơ bản về chiếc đồng hồ hợp phong thủy, mong rằng với những điều chia sẻ bạn sẽ có thể áp dụng và nhận được thêm nhiều may mắn.

Xét về hình dạng đồng hồ

Hình dạng đồng hồ quyết định năng lượng mà nó mang đến. Trênn thực tế năng lượng từ trường pphát ra ảnh hưởng không nhỏ đến suy nghĩ và sức khỏe con người. Vì vậy khi chọn đồng hồ theo kiểu dáng bạn cần lưu ý những điểm sau:

Đồng hồ hình tròn

Theo phong thủy hình tròn đại diện cho năng lượng của nguyên tố “Kim”. Căn cứ vào quan niệm tương sinh, tương khắc trong Dịch Lý thì Kim sinh Thủy, và Hỏa sinh Kim. Vì vậy những người mang mệnh Thủy và Hỏa nên chọn đồng hồ hình tròn. Khi đeo loại đồng hồ này sẽ giúp họ mau chóng thăng quan tiến chức, phát triển tài lộc.

 

Versace Vanitas

Đồng hồ hình vuông

Hình vuông đại diện cho nguyên tố Thổ là nguyên tố ổn định nhất trong ngũ hành. Vì thế những người đeo đồng hồ hình vuông sẽ  có tâm trạng ổn định, tăng tính bao dung. Đồng hồ hình vuông thích hợp với người mạng Mộc và Kim, khi đeo sẽ giúp họ tăng cường tài vận, có quý nhân phù trợ trong công việc.

Frank Muller Master Square

Đồng hồ hình chữ nhật

Hình chữ nhật mang hành Mộc và sẽ là lựa chọn của vận may cho những ai thuộc mệnh Hỏa và Thổ.

Frank Muller Flower Collection

Đồng hồ hình tam giác 

Trong ngũ hành hình tam giác tượng trưng cho yếu tố “Hỏa”, đây là nguyên tố biến hóa khôn lường, cho nên đeo đồng hồ hình tam giác sẽ khiến tâm trạng của bạn phấn chấn, tinh thần tập trung cao. Những người mang mệnh Thổ và Kim nên chọn loại đồng hồ này sẽ có lợi cho sự nghiệp và tài vận.

Hamilton Ventura

Đồng hồ hình gợn sóng

Loại đồng hồ này tượng chưng cho nguyên tố Thủy trong ngũ hành. Những người mang mệnh Thổ và Mộc nên đeo loại đồng hồ này vì sẽ giúp nâng cao vận khí chóng thăng quan tiến chức, có lợi cho việc cầu tài lộc.

Cartier Crash

Xét về hình màu sắc đồng hồ

Đối với người mệnh Kim nên chọn các loại đồng hồ có dây đeo màu ánh kim là tốt nhất, cũng có thể chọn màu đen hoặc lam đều mang lại may mắn cho chủ nhân.

Đối với người mệnh Mộc nên chọn các loại đồng hồ có dây đeo màu đen hoặc xanh lam sẽ giúp mang lại tài lộc và may mắn cho người đeo.

Đối với người mệnh Thủy nên chọn các loại đồng hồ có dây đeo màu xám, bạc, trắng hoặc màu lam cùng mệnh rất hợp.

Đối với người mệnh Hỏa nên chọn đồng hồ có dây đeo màu xanh lá cây, nâu sẽ giúp phù trợ cho chủ nhân.

Đối với người mệnh Thổ nên chọn các loại đồng hồ có dây đeo màu nâu, mạ vàng, màu đỏ hay da cam vừa thời trang lại vừa có thể hỗ trợ cho sự nghiệp của chủ nhân.

Nhưng đôi khi bạn chọn một chiếc đồng hồ cơ chỉ đơn giản vì bạn thích nó và không xem xét bất kỳ yếu tố phong thủy nào. Nếu bạn thấy nó đẹp, hợp với mình, bạn yêu thích thương hiệu đồng hồ đó. Như bạn có một chiếc đầm Versace, bạn muốn sắm cho mình một đồng hồ Versace cùng đẳng cấp. Bạn cũng không ngại Kim khắc Mộc, bạn mạnh dạn chọn cho mình một đồng hồ theo thị hiếu phong cách, sở thích riêng của mình. Trên tất cả, đồng hồ vẫn là phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong đời sống văn minh, hiện đại. Và hãy khôn ngoan để để sự chọn lựa của bạn luôn là hoàn hảo nhất.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới