GUCCI SYNC - ĐỒNG HỒ CỦA KỶ NGHUYÊN MẠNG XÃ HỘI
Viết bởi Phan Thịnh vào

Gucci Sync là dòng đồng hồ được ra đời trong nguồn cảm hứng bất tận của thời đại mới nơi mạng xã hội đnag thống lĩnh vứi giá trị công nghệ hiện đại nhất.

Với những ý tưởng đến từ một kỷ nguyên mạng xã hội mà hầu hết những người trẻ tuổi trên toàn thế giới đều tham gia, chiếc đồng hồ Gucci này cho phép người dùng kết nối với trang mạng xã hội Myspace để thiết lập nền tảng âm nhạc kỹ thuật số hay chức năng lưu trữ hình ảnh lên trang này. Việc kết nối và chia sẻ, cũng như khám phá trên mạng xã hội sẽ trở nên dễ dàng hơn với mẫu đồng hồ Gucci Sync thông minh.

Đồng hồ đeo tay Gucci Sync thiết kế theo phong cách unisex phù hợp cho bất kì giới tính nào, tạo nên một thông điệp về thế giới phẳng, bình đẳng cho tất cả mọi người. Size XXL (46mm) dành cho nam giới và size 36mm dành cho nữ giơi mẫu đồng hò Gucci Sync đều xuất hiện trong phiên bản dây cao su với các màu chủ đạo trắng, đỏ, xanh, đen, xám.

Mỗi phiên bản đều làm bằng vỏ thép không gỉ bao bọc bộ máy Quartz Thụy Sĩ. Mặt số nổi bật với logo GG nổi tiếng của nhà mốt Ý trên nền Sun-brushed đồng màu với dây đồng hồ.

Dù ra mắt từ cách đây vài năm, tuy nhiên đồng hồ Gucci Sync vẫn có giá trị về mặt tinh thần rất lớn khi là một trong những cái tên tiên phong cho những dòng đồng hồ kết nối được.

GUCCI SYNC & CHIME FOR CHANGE


Hãng Gucci cũng từng chia sẻ với hai phiên bản Gucci SYNC bán ra thì thương hiệu này sẽ trích 50% giá trị đồng hồ để quyên góp vào chiến dịch CHIME FOR CHANGE. Đây là một chiến dịch đạo do Gucci thành lập nhằm đòi quyền bình đẳng cho phụ nữ và bé gái trên khắp thế giới. Chiến dịch này được phát động vào ngày 27 tháng 03 năm 2013.

Gucci SYNC