BULOVA SPECIAL EDITION CHRONOGRAPH C– SỰ HỒI SINH SAU 47 NĂM VANG DANH
Viết bởi Hương Huỳnh vào

Thương hiệu Bulova là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp được thành lập vào năm 1875 bởi Joseph Bulova. Thời đó, đồng hồ là vật trang sức rất cao quý và rất được yêu thích. Với niềm đam mê cùng tố chất của nhà lãnh đạo, Joseph Buloca đã học hỏi rất nhiều nơi và nhanh chóng ứng dụng những kỹ năng học được vào việc chế tác đồng hồ. Những chiếc đồng hồ Bulova được hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới yêu thích bởi vẻ đẹp cổ điển mang đậm phong cách Thụy Sỹ.

Những năm 1970-1971 là khoảng thời gian đỉnh cao trong lịch sử đồng hồ Bulova, bộ sưu tập đồng hồ Bulova Crystal Chronogragh “C” đã làm khuynh đảo cả thế giới khi vừa mới ra mắt. Thiết kế với bộ máy chủ đạo là đỏ, trắng và xanh lam cùng tạo hình cột giờ và kim khá kỳ lạ là những điểm thu hút của chiếc đồng hồ này.

Bulova 96K101 Special Edition Chronograph C được xem là sự hồi sinh sau 47 năm của kỉ nguyên Bulova Crystal Chronogragh “C” vang danh một thời. Nhiều người vẫn ví von 96K101 là bản sao của mẫu thiết kế năm 1970 cùng thương hiệu. Nhưng trong mắt giới mộ điệu, 96K101 vẫn là mẫu đồng hồ cổ điển hoàn mĩ đến kì lạ.

      

Siêu phẩm Bulova 96K101 Special Edition Chronograph C có đường kính 46 mm (trong khi bản gốc chỉ có đường kính 43 mm), chiều dày 13.8 mm và chiều rộng dây đeo là 20 mm. Chiếc đồng hố có kích thướt được các chuyên gia Bulova “đo ni đóng giày” tạo cảm giác vừa vặn, ôm trọn cổ tay của mọi quý ông. Bulova 96K101 làm từ chất liệu thép không gỉ, mặt kính sapphire, có 3 mặt số phụ, chạy bằng pin, vẫn giữ 3 màu sắc chủ đạo như bản gốc: đỏ, trắng và xanh lam. Với thiết kế có phần đơn giản, các hình khối mạnh mẽ, sắc nét, Bulova 96K101 làm ta hoài niệm đến hình ảnh những chú lính chì, những cổ xe tăng, đại bác hay những chiếc la bàn của những năm 70 khối lửa.

Xem chi tiết sản phẩm: Tại đây

Tham khảo các sản phẩm khác: Tại đây


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới